Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Các đại lý của Saigon Ford đã khẳng định thị trường một thương hiệu vững chắc. Luôn dẫn đầu trong việc bán hàng và dịch vụ khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động. Trong hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Saigon Ford luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng của mình giá trị cao. Các đại lý của Ford liên tục phát triển trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng và đã là bạn đồng hành của khách hàng trong 15 năm hoạt động.

sai-gon-ford

sài gòn ford

Là người tiên phong trong việc khám phá thị trường và mở rộng mạng lưới Ford. Các đại lý của Saigon Ford luôn đặt ra tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng đối với hàng đầu.

Đại lý ford tự hào mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ Platinium. Với kiến thức kỹ thuật của sản phẩm cùng với các thiết bị hiện đại, bạn có thể yên tâm khi chiếc xe của bạn được chăm sóc tốt nhất. Đại lý Ford cho rằng với nhiều chi nhánh lan rộng khắp cả nước, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp cao. Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với đại lý ford của chúng tôi.

Các đại lý Ford ford với nhiều dịch vụ: mua, sửa chữa, sơn … cùng với thiết bị chẩn đoán bằng hồng ngoại. Với các dịch vụ chuyên nghiệp thay mặt cho ford Saigon cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

sai-gon-ford-1

sài gòn ford 1

Ngoài ra, chúng tôi cố gắng phát triển và nâng cao kỹ năng của mình bằng cách cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Mở các cuộc thi kỹ thuật để trao đổi chuyên môn kỹ thuật. Nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự khác biệt.

Để cảm ơn khách hàng, các đại lý của Saigon Ford luôn tạo ra các chương trình thỏa mãn khách hàng với những món quà quý giá và các chương trình sau bán hàng. Đặt lợi ích của khách hàng đầu tiên. Hãy là trung thành của Saigon Sài Gòn với những người trung thành với giá trị đặc biệt tại đại lý của chúng tôi.

Song song với sự phát triển của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chúng tôi có một đội ngũ bán hàng nhiệt tình. Với kiến thức chuyên sâu, hiểu biết về những khó khăn và thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn lựa chọn đúng nhu cầu cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các dịch vụ hỗ trợ tài chính với nhiều ngân hàng có uy tín như HSBC, OCB, HD Bank …

Một loại hình kinh doanh mới khác của Saigon Ford là sử dụng các trục xe đã qua sử dụng và bán xe cũ có bảo hành chính hãng. Chúng tôi cam kết giúp bạn chọn đúng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi luôn là bạn đồng hành của bạn trên tất cả các con đường.

Rate this post