BMW với chương trình ưu đãi hấp dẫn mùa hè

Mùa hè này, BMW cung cấp một chương trình ưu đãi hấp dẫn và một loạt các hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi tại nhiều thành phố trên cả nước.

Chương trình “Summer of Joy” cung cấp 100% phí đăng ký cho khách hàng mua BMW 320i & 218i và 50% cho khách hàng mua BMW X1 và 118i. Bên cạnh đó, khách hàng mua BMW 520i sẽ được bảo trì miễn phí trong 3 năm hoặc 30.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng đang có kế hoạch sở hữu những chiếc xe sang trọng của Đức dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thaco cũng sẽ giới thiệu bộ đôi siêu hạng cho BMW X7 và BMW X5 vào ngày 6 tháng 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 6 tại Hà Nội và ngày 13 tháng 7 tại Đà Nẵng.

Chương-trinh-Summer-of-Joy

Chương trình Summer Of Joy

BMW X3 cũng sẽ được phát hành một tuần sau vào ngày 20 tháng 7. BMW X3 thuộc dòng X-Series, dành cho khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao cao cấp với cả tính linh hoạt và linh hoạt, thiết bị an toàn và an toàn cao cấp và 4 bánh ổ đĩa xDrive, cung cấp khả năng hoạt động. linh hoạt trên nhiều điều kiện đường khác nhau.

Ngoài ra, chương trình Clinic Clinic sẽ được triển khai tại các tỉnh và thành phố mà không có xưởng dịch vụ của BMW. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của BMW sẽ có mặt tại các địa điểm nơi chương trình được triển khai để hỗ trợ khách hàng sử dụng xe BMW để xử lý các vấn đề gặp phải. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tại chương trình như giảm giá thay dầu, phụ tùng thay thế. Thông tin chi tiết sẽ được công bố tại mỗi địa điểm.

chương-trinh-Service-Clinic

Chương trình Service Clinic

Thaco cũng tổ chức một loạt các tư vấn xe nổi bật của Chiến dịch Bác sĩ. Đây là chương trình mà các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Tập đoàn BMW được mời đến Việt Nam để trả lời các câu hỏi cũng như trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn cho khách hàng.

Các hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi của BMW sẽ được triển khai đồng thời trong tương lai gần trên toàn quốc, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo nguyên tắc do Thaco đặt ra: “Mang lại giá trị đích thực” cho khách hàng của mình. .

Với một loạt các ưu đãi và chương trình trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn để chăm sóc lời chào mùa hè của chương trình “Summer of Joy”, đây là một động thái để gửi lời tri ân từ Thaco – BMW Việt Nam tới khách hàng nhân dịp ra mắt bộ đôi siêu sang BMW X5 & BMW X7 cũng như giới thiệu tổ hợp Showroom tiêu chuẩn 4S của BMW tại Sala quận 2, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè sôi động trên thị trường xe hơi trong năm nay, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Rate this post

Leave a Reply