Ford Ecosport chiếc xe thứ 20,000 được xuất xưởng

Ngay sau khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2014, Ford EcoSport đã ngay lập tức được chào đón và tạo ra một xu hướng mới trong việc sử dụng các phương tiện tiện ích nhỏ trong khu vực thành thị. Với doanh số hơn 20% doanh số của Ford Việt Nam, Ford EcoSport đang đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của nó, cũng như giúp Ford tiếp cận đối tượng trẻ hơn. Năm 2018, sau 11 tháng, Ford Việt Nam đã bán được hơn 4.220 EcoSports, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do nhu cầu sở hữu một chiếc xe nhỏ, tiết kiệm nhưng vẫn khỏe mạnh và linh hoạt tại các thành phố đông đúc, Ford đã giới thiệu thế hệ đầu tiên của Ford EcoSports tại Brazil vào năm 2003.

Xem thêm: Toyota corolla ra mắt

ford-ecosport-thiet-ke-ngoai-that

Ford Ecosport thiết kế ngoại thất mới

Đến năm 2009, chiếc SUV mini này đã có cột mốc đầu tiên trong thành công của Ford trong phân khúc này, với 500.000 chiếc được bán trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt. Ford EcoSport thế hệ thứ hai vào cuối năm 2011 là sản phẩm toàn cầu do One Ford và chủ tịch Alan Mulally điều hành vào thời điểm đó, một lần nữa chứng minh sự hiện diện tiên phong của Ford trên thị trường đại chúng. Xe nhỏ, hiệu suất cao.

Vào đầu năm 2018, EcoSport tiếp tục đổi mới với một loạt các cải tiến ngoại thất và nội thất, và có động cơ ba xi-lanh, bao gồm động cơ EcoBoost 1.0L trong năm năm liên tiếp, giành giải Xe máy quốc tế của năm. Đến nay, hơn hai triệu EcoSports đã được bán trên toàn cầu. Đây là kết quả của sự tận tâm và chăm chỉ nghiên cứu sản phẩm, lắng nghe khách hàng toàn cầu của Ford để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với xu hướng hiện đại.

Ford EcoSport hiện được trang bị hai phiên bản động cơ: EcoBoost 1.0L với năm năm liên tiếp là Động cơ toàn cầu của năm và 1.5L I3 Ti-VCT 122Ps.a

Rate this post

Leave a Reply