Subaru Forester 2020 giảm giá toàn hệ thống

Tất cả các phiên bản của Subaru Forester thế hệ mới đang được giảm giá lên tới 180 triệu đồng – ưu đãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm của Subaru tại Việt Nam.

Motor Image Vietnam – MIV Co., Ltd., nhà nhập khẩu chính thức của xe Subaru tại Việt Nam, vừa tung ra chương trình “siêu giảm giá” hấp dẫn trị giá 180 triệu đồng cho Subaru Forester. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Chương trình sẽ được áp dụng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2020.

xe-Subaru-Forester

Xe Subaru Forester

Thương hiệu Subaru, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Tường Tương ô tô Việt Nam (MIV), đã chính thức được đưa vào thị trường Việt Nam vào năm 2010. Sau 10 thăng trầm, những khó khăn của sự khởi đầu đến từ Thương hiệu không quen thuộc với thị trường Giá xe cao khó tiếp cận với đa số người dùng, cho đến nay MIV đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng Việt Nam để đưa thương hiệu Subaru đến gần khách hàng hơn thông qua các mẫu xe thể thao như WRX STI, BRZ, Levorg, Legacy hay SUV thân thiện với gia đình nổi bật như Tribeca, Outback, Forester và XV.

Năm 2020 Subaru sẽ kỷ niệm hành trình 10 năm đáng nhớ này bằng chương trình “siêu ưu đãi” rất thiết thực cho khách hàng Việt Nam, từ 14.2 đến 31.03.2020, MIV sẽ giảm giá thấp. so với giá bán lẻ niêm yết 180 triệu đồng cho tất cả các mẫu Subaru Forester, như sau:

bang-gia-Subaru-Forester

Bảng giá Subaru Forester

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Subaru tại Việt Nam với Subaru Forester hoàn toàn mới – thế hệ thứ năm, chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Subaru Forester mới được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Thái Lan – nhà máy đầu tiên và duy nhất của Subaru tại một thị trường bên ngoài Nhật Bản ở châu Á.

Subaru Forester hoàn toàn mới được trang bị các công nghệ cốt lõi tiên tiến tạo nên danh tiếng của Subaru trên toàn cầu với chất lượng tiêu chuẩn của Subaru Corporation Nhật Bản để mang lại trải nghiệm lái xe đặc biệt và An toàn cao nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Bài viết tham khảo:

Rate this post

Leave a Reply