Hướng dẫn sử dụng Sync 3 trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4 tại Việt Nam

Trước tiên, bạn nên làm quen với giao diện hiển thị được trang bị trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4 . Hãy cùng Thuận trải nghiệm màn hình cảm ứng 8 inch này để cảm nhận và khám phá hệ thống Sync 3 là một điều thú vị. Không giống như hệ thống Sync của các thế hệ trước đó, màn hình cảm ứng điện dung giúp việc thao tác trên Sync 3 dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một vài cú nhấp nhanh, Thuận đã có thể nhanh chóng truy cập vào bên trong hệ thống với nhiều tính năng thú vị. Lưu ý rằng nếu xe của bạn không được trang bị hệ thống định vị, bạn sẽ thấy biểu tượng một la bàn và thông tin âm thanh sẽ xuất hiện trên màn hình.

man-hinh-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

màn hình xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

thong-tin-hien-thi-tinh-nang-tren-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

thông tin hiển thị tính năng trên xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Trên thanh trạng thái với biểu tượng thông báo trạng thái hiện tại với một số tính năng. Các thông số này sẽ được tùy chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn hoặc theo chế độ mặc định. Hệ thống giải trí âm thanh rất quan trọng, bởi vì trong những chuyến đi dài, bạn sẽ cần sử dụng nó rất nhiều. Tận hưởng những bài hát yêu thích hoặc nắm bắt thông tin giao thông qua tần số Radio. Bạn có thể kết nối hệ thống giải trí thông qua AM, FM hoặc CD, Bluetooth hoặc qua cổng USB.

Để kết nối Bluetooth bằng điện thoại thông minh và hệ thống Sync, thông tin điện thoại hiển thị trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn thiết bị nào được kết nối. Nếu hệ thống phát hiện bạn chưa kết nối, phần mềm Sync 3 sẽ cung cấp cho bạn thông tin để bạn có thể chọn kết nối hoặc tạo thêm thiết bị. Khi bạn đã chọn một trong hai tùy chọn được cung cấp trước đó, thông tin hiển thị trên màn hình sẽ phụ thuộc vào cài đặt của bạn.

he-thong-kiem-soat-nhiet-do-tren-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

hệ thống kiểm soát nhiệt độ trên xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ: Nếu xe của bạn được trang bị tính năng này, bạn sẽ có thể điều chỉnh thông qua màn hình hiển thị ở giữa.

Hiển thị thanh công cụ ngay bên dưới màn hình chính của bạn, hãy thử chạm tay vào mỗi biểu tượng để hiểu rõ hơn các tính năng bên trong của nó. Mỗi lần bạn chạm vào biểu tượng, biểu tượng sẽ thay đổi màu sắc để tạo ra sự khác biệt nhằm dễ nhận ra hơn. Sẽ không để bạn chờ đợi lâu hơn, sau khi khám phá kỹ lưỡng các tính năng và làm quen với màn hình hiển thị trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4. Sau đây là bước để kết nối điện thoại của bạn với Sync 3 thông qua kết nối Bluetooth.

Hướng dẫn kết nối điện thoại của bạn với SYNC™ 3 trên xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 4×4

parking-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

parking xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là điện thoại thông minh có thể kết nối bằng Bluetooth. Đảm bảo “điện thoại di động” của bạn tương thích với hệ thống Sync 3 của Ford Ranger. Tiếp theo để đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như những người trong xe, bạn nên dừng xe và chuyển sang chế độ P (chế độ đỗ xe) và tất nhiên động cơ vẫn còn nổ máy.

bat-buetooth-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

bật buetooth xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

add-phone-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

add phone xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Việc tiếp theo rất đơn giản, bạn hãy chọn tính năng tìm kiếm xung quanh trên điện thoại của bạn nhằm phát hiện tất cả các thiết bị có Bluetooth được kích hoạt xung quanh bạn, thường trong vòng bán kính 20 m thiết bị buetooth vẫn có thể tìm thấy nhau.Tiếp theo, bật buetooth trên điện thoại của bạn và đảm bảo điện thoại một lần nữa cho phép các thiết bị khác tìm thấy nó. Quay trở lại màn hình trung tâm Sync 3 trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4 và nhấp vào biểu tượng “Add Device” trên màn hình cảm ứng. Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn đã có kết nối Sync trước đó thì màn hình sẽ báo cho bạn biết rằng điện thoại của bạn đã kết nối trước và lưu thông tin lại,nói một cách dễ hiểu hơn là bạn đang sử dụng Iphone hoặc Samsung nhưng bạn đặt tên nó là “Ken Nguyen”, màn hình trung tâm sẽ hiển thị “Ken Nguyen”.

ma-pin-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4-

mã pin xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Sau khi buetooth điện thoại đã được phát hiện và hiển thị “Sync” với hệ thống Sync3 trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4. Bạn hãy nhấp vào chữ “Sync” trên màn hình điện thoại, sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình trung tâm của Ford Ranger mã Pin.

nhap-ma-pin-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

nhập mã pin xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Công việc tiếp theo của bạn là xác nhận chính xác mã Pin trên màn hình trung tâm vào điện thoại (đây là một kết nối đơn giản, không hỗ trợ – đối với các điện thoại smartphone ngày này thì sẽ không cần thực hiện bước này).

hien-thi-ma-pin-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

hiển thị mã pin xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

ket-noi-sync-thanh-cong-tren-xe-o-to-ford-ranger-wildtrak-4x4

kết nối sync thành công trên xe ô tô ford ranger wildtrak 4×4

Khi SYNC 3 hiển thị trên xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4 , thông báo này có nghĩa là bạn đã kết nối thành công điện thoại với Sync 3. Bây giờ là lúc để thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn thông qua Sync 3.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 4×4 và chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak .

Leave a Reply