Có nên mua xe bán tải Ford Ranger hay không ? Đâu là lựa chọn tốt

Bạn đang tự hỏi có nên mua xe bán tải ford hay chọn một xe tải khi xem xét kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa. Làm thế nào để nhận biết được sự khác nhau về tính năng tiện ích giữa pickups và xe tải ? Cái nào là thuận tiện hơn? Cái nào sẽ kinh tế hơn ? Đây là những vấn đề cần được giải quyết khi bạn định mua phương tiện giao thông này.

Có rất nhiều xe tải cho kinh doanh vận tải đường bộ để lựa chọn, nhưng họ chỉ chọn xe tải vải bạc. Xe bán tải chỉ thích hợp cho các gia đình và chủ doanh nghiệp nhỏ. Để chọn đúng chiếc xe bạn cần, bạn nên tham khảo nhiều cách để chọn đúng chiếc xe.

co-nen-mua-xe-ban-tai-ford-khong

có nên mua xe bán tải ford không

Với một xe tải hoặc xe ô tô đóng kín sẽ có các chức năng khác nhau và sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Với các xe tải pickup ngày nay khá đa dạng để lựa chọn chiếc xe mà bạn thích không phải là khó khăn, đặc biệt nổi trội trong số xe bán tải tại thị trường hiện nay là dòng bán tải Ford Ranger.

Bài viết liên quan :

Các loại xe Ford bán tải

Đánh giá xe bán tải Ford Ranger

Mua xe bán tải hạng nặng hay hạng nhẹ?

Xe tải hạng nặng thường có tải trọng lớn với trọng tải hàng từ 850 đến 1.100 kg phù hợp với các công ty vận tải. Các xe bán tải nhẹ thường nhẹ hơn những chiếc xe dùng cho gia đình. Với tình trạng tiêu hao nhiên liệu thấp giúp tiết kiệm hơn khi gia đình có ít người hơn với chỗ ngồi từ 2-4 chỗ ngồi.

Có nên mua xe bán tải Ford ? Vì sao nên chọn xe bán tải Ford Ranger?

Câu hỏi được đặt ra có nên mua xe bán tải ford hay không ?  Ford  cũng tương đương như một chiếc xe du lịch sedan. Nhưng nổi trội và là đặc điểm riêng biệt của chiếc bán tải là khả năng đi đường địa hình rất đa dạng, từ đường phố cho đến nông thôn trải dài lên những khu Tây Nguyên đồi dốc cao cũng không là vấn đề. Vì thế hiện nay, dòng bán tải Ford Ranger đang được người tiêu dùng Việt Nam ưu ái. Không chỉ bởi khả năng đi đa dạng địa hình mà có thể “đi lại trong giờ cấm” mà xe tải không làm được .

co-nen-mua-xe-ban-tai-ford-hay-khong

có nên mua xe bán tải ford hay không

Việc đầu tư chọn mua dòng xe bán tải như hiện nay so với những dòng xe du lịch khác thì dòng bán tải chiếm ưu thế hơn. Bởi hiện nay thuế nhập khẩu xe tải từ Asean sang Việt Nam là 5%, thuế tiêu thụ đặc biệt là 15%, lệ phí trước bạ là 2%. So với sedan, MPV hoặc SUV … pickups đang có một lợi thế lớn về thuế và các chính sách chiết khấu.

Xe bán tải ngày càng được nâng cấp, trở nên sang trọng và thoải mái hơn. Nó không phải là một chiếc pickup thuần khiết nữa. Nhiều xe bán tải với cabin đôi, bốn cửa, có chỗ cho năm người. Điển hình như Ford Ranger với phiên bản Ford Ranger Wildtrak được trang bị full option đầy đủ những tiện nghi . Mà không hề thua kém một chiếc SUV nào.

co-nen-mua-xe-ban-tai-ford

có nên mua xe bán tải ford

Vậy cuối cùng là có nên mua xe bán tải ford hay không ? Câu trả lời là tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của bạn như thế nào. Bạn sẽ chọn mua xe bán tải pickup cabin kép có kích thước hợp lý. Hoặc khi bạn vận chuyển hàng nặng, bạn có thể sẽ nghĩ đến một chiếc xe tải lớn.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về việc chọn lựa dòng xe tải hay bán tải Ford Ranger. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay Hotline: 096.3579.567 để Thuận có thể tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

 

 

Leave a Reply