Thông tin giá bán xe Ford bán tải Ford Ranger tại Việt Nam

Làm sao biết giá bán xe Ford bán tải ở đâu rẻ nhất? Ngày nay, khi cuộc sống xã hội phát triển, nó đang trở nên phổ biến ở Việt Nam đối với mọi người muốn mua một chiếc xe đã qua sử dụng cho công việc, du lịch hoặc đi du lịch. Chiếc xe có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: đi làm, ra ngoài, có khả năng vận chuyển hàng hóa hoặc hàng cồng kềnh, đó là xe tải Ford Ranger.

ban-xe-ford-ban-tai

Đầu xe – bán xe ford bán tải

Điều đầu tiên khi quyết định chọn mua một chiếc xe bán tải là sự mạnh mẽ và thiết kế thông minh hiện đại được các kỹ sư giỏi nhất của Ford thiết kế.

Để bạn dễ hình dung hơn , Thuận xin giới thiệu chi tiết giá bán xe Ford bán tải (Ford Ranger) tại thị trường Việt Nam :

  • Phiên bản Ford Ranger XL : 639,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản Ranger XLS MT : 659,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản Ranger XLS AT : 685,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản Ford Ranger XLT : 790,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản RangerWildtrak2.2 : 830,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản RangerWildtrak2.2 : 830,000,000 (giá còn thương lượng)
  • Phiên bản RangerWildtrak3.2 : 918,000,000 (giá còn thương lượng)

Giá Ford Ranger trên đã có VAT chưa có thuế trước bạ và chi phí đăng kí xe liên quan .

Sài Gòn Ford bán xe Ford bán tải và lý do nên chọn mua xe Ford Ranger

ford-ranger- ban-xe-ford-ban-tai

ford ranger bán xe ford bán tải

Sài Gòn Ford cam kết bán xe Ford bán tải rẻ nhất thị trường , là đại lý với hơn 15 năm hoạt động , với doanh số bán ra hàng tháng khoảng 200 xe . Ford Ranger là một chiếc xe pickup rất phổ biến tại thị trường Việt Nam do chức năng vận chuyển hàng hóa được trong giờ cấm. Và đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Ford Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường tất cả 7 phiên bảng Ford Ranger bao gồm được trang bị 2 loại động cơ 2.2 và 3.2 .

Bên cạnh giá bán xe Ford bán tải hợp lý trang bị nhiều tính năng hiện đại thông minh . Ngoài ra,  Ford Ranger có một thiết kế rộng rãi, thoáng mát khiến cho người ngồi cảm thấy rất thoải mái trong suốt hành trình dài. Hơn nữa, chiếc xe này được trang bị động cơ mạnh mẽ, có khả năng chinh phục mọi địa hình dốc, sông, suối, đầm lầy … giúp người sử dụng có thể yên tâm với chiếc Ford Ranger mà không cần lo lắng.

Ưu điểm của xe bán tải Ford Ranger

Bên cạnh giá bán xe Ford bán tải hợp lý , thiết kế tinh tế trang bị nhiều tính năng thông minh. Ford Ranger rất dễ dàng chuyển từ một cầu sang 2 cầu. Hộp số tự động 6 cấp  cùng với hệ thống gài số bán tự động giúp chiếc bán tải Ford Ranger dễ dàng vượt qua những nơi có địa hình phức tạp, nước ngập đến 800 mm . Hệ thống khóa cầu vi sai được trang bị trên phiên bản Wildtrak giúp chiếc bán tải Ford Ranger dễ dàng vượt qua những nơi lầy lội mà không sợ lún bánh xe.

hinh-anh-ban-xe-ford-ban-tai

Kiểm soát tốc độ – bán xe ford bán tải

Tốc độ xe được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển độ dốc

Hàng ghế sau của chiếc bán tải Ford Ranger ngồi nghiêng hơn so với những phiên bản trước. Đây được xem là một trong những điểm cải thiện cảu dòng bán tải Ford Ranger.

Nhìn chung, với giá bán Ford bán tải (Ford Ranger) dao động trong khoản 600 Triệu đến 900 Triệu . Tùy vào từng phiên bản khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau. Hãy chắc rằng bạn đã gọi Thuận Hotline: 096.3579.567 để cập nhật những ưu đãi mới nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết hơn về ưu đãi giá bán Ford bán tải :

 

Leave a Reply